Đội ngũ chuyên gia về rang xay của chúng tôi, với "niềm đam mê" và “bí quyết” trong việc tạo ra các nhóm hương mà có thể phát triển trọn vẹn các hương vị tiềm ẩn bên trong từng hạt ca cao bằng phương pháp rang theo từng mẻ nhỏ, ở nhiệt độ thấp và quy trình rang chậm nhờ vào các cơ sở rang xay độc quyền của chúng tôi.
Tận dụng kỹ thuật rang nhân ca cao - nib, với thời gian và nhiệt độ được kiểm soát, chúng tôi có thể điều chỉnh mọi công thức rang để phù hợp với yêu cầu về hương vị của bạn. Bên cạnh đó, máy móc và cơ sở vật chất với công nghệ tiên tiến của chúng tôi giúp cam kết tối đa các tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của bạn.

Rang Hạt Của Chúng Tôi

Nếu bạn là một chuyên gia trong việc tạo ra các hương vị ca cao và có công thức rang hạt phù hợp để sản xuất ra sô cô la của riêng mình nhưng không muốn đầu tư quá nhiều vào thiết bị đúng chuẩn công nghiệp để nghiền hạt ca cao thành ca cao nhão, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ rang được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, cho phép bạn áp dụng công thức rang của riêng mình tại các cơ sở sản xuất được chứng nhận và đang sử dụng hạt ca cao theo tiêu chuẩn bền vững Cacao-Trace của chúng tôi.

Nguồn hạt: thông thường nguồn hạt sẽ từ Việt Nam, Philipine và Papua New Guinea; các loại hạt có xuất xứ khác được nhập theo yêu cầu.
OEM: khả dụng nếu đạt được số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ)

Rang Hạt Của Bạn

Nếu bạn là nhà sản xuất sô cô là thủ công (bean-to-bar), chocolatiers hoặc thậm chí là nhà sản xuất sô cô la công nghiệp có nguồn hạt ca cao quý hiếm nhưng bạn chưa có quy trình chế biến hạt ca cao, và chỉ quan tâm đến việc có được sản phẩm ca cao nhão với hương vị tốt nhất cho việc sản xuất sô cô la, chúng tôi tại đây sẵn sàng giúp đỡ để chế biến hạt ca cao của bạn thành sản phẩm với hương vị độc đáo và nhất quán theo mong đợi của bạn.

Xuất sứ hạt: không giới hạn.
OEM: khả dụng nếu đạt được số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ)