-
Sản Phẩm
Cuộc sống như một nông dân ca cao ở Việt Nam
Các vườn cacao Việt Nam thường trồng xen canh cây cacao với cây dừa hoặc các loại cây ăn quả địa phương như nhãn, sầu riêng và bưởi.
Giống ca cao địa phương của Việt Nam, Trinitario, đến từ Đồng bằng sông Cửu Long cũng như Tây Nguyên và vùng Đông Nam Bộ. Những vùng đất này có sự kết hợp hài hòa giữa khí hậu tốt với đất đai màu mỡ.
Trái cacao thường được thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 5 và sau đó một lần nữa từ tháng 10 đến tháng 12. Giống như các nước sản xuất cacao khác, các vùng trồng cacao ở Việt Nam có quy mô nhỏ, thuộc sở hữu gia đình và cần được chăm sóc quanh năm. Trong nhiều trường hợp, nông dân Việt Nam có thể bổ sung thu nhập từ trồng trọt bằng công việc khác khi ca cao không vào mùa, vì trang trại của họ thường ít hẻo lánh hơn.
Cacao-Trace là gì?
Tại Puratos, chúng tôi cam kết hướng tới một tương lai bền vững cho sô cô la. Điều làm cho chương trình phát triển cacao bền vững Cacao-Trace của chúng tôi trở nên khác biệt là trọng tâm chính của chúng tôi là chất lượng và tạo ra giá trị cho mọi người, từ nông dân trồng ca cao đến khách hàng của bạn, thông qua việc cải thiện hương vị.